Samsung

Cách mở usb trên tivi samsung – Hướng dẫn A-Z

Bạn đang tìm kiếm thông tin về Cách mở usb trên tivi samsung? Trong bài viết này, ngocrongdaichien.com xin giới thiệu những thông tin hữu ích nhất về nó giúp bạn nắm bắt và hiểu rõ chỉ trong 5 phút.

Cách mở usb trên tivi samsung có khó không?

Sự phổ biến ngày càng tăng của các thiết bị truyền thông kỹ thuật số đã dẫn đến sự gia tăng tương ứng về số lượng các vấn đề liên quan đến lưu trữ. Cho dù bạn bị mất thư viện ảnh kỹ thuật số hay chỉ đơn giản là muốn xem phim trên máy tính, có một số cách để thực hiện nhiệm vụ của bạn. Sau khi vật lộn với nhiều giải pháp, bao gồm định dạng lại ổ đĩa, bạn có thể chọn giải pháp đơn giản nhất là mở ổ USB trên TV. Mặc dù điều này có vẻ như không có trí tuệ, nhưng trước tiên bạn phải học cách làm như vậy. Bước đầu tiên để mở thiết bị lưu trữ trên TV Samsung là tìm đúng cổng.

Cách mở usb trên tivi samsung - Hướng dẫn A-Z

Lưu ý khi Cách mở usb trên tivi samsung

Việc tìm cổng thích hợp trên TV Samsung yêu cầu trước tiên bạn phải xác định chức năng của cổng. Các cổng trên TV có thể khác nhau tùy thuộc vào số kiểu máy. Cổng mà bạn cần là cổng kết nối với máy tính và cho phép bạn đọc và ghi dữ liệu. Tuy nhiên, cổng có thể khác nhau tùy thuộc vào số kiểu máy. Nếu bạn có số kiểu máy và có thể truy cập hướng dẫn sử dụng, bạn có thể tìm thấy cổng ở đó. Nếu bạn không thể tìm thấy cổng, bạn có thể cần phải tìm kiếm số cổng trên TV. Số cổng thường nằm ở mặt sau của tivi, thường là gần dây nguồn. Khi bạn biết số cổng, bạn có thể tìm kiếm nó trên trình quản lý thiết bị của máy tính. Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy ổ đĩa của mình, bạn có thể cần kết nối ổ đĩa với một cổng khác trên máy tính của mình .

Cách mở usb trên tivi samsung - Hướng dẫn A-Z

Hướng dẫn Cách mở usb trên tivi samsung

Bất kể số cổng là gì, bạn cũng nên xác định xem ổ USB đại diện cho bộ nhớ chung hay bộ nhớ lưu trữ. Ổ đĩa chung dùng để chỉ ổ đĩa chứa dữ liệu được máy tính sử dụng. Ổ đĩa này không có bộ nhớ riêng, vì vậy nó không chứa dữ liệu mà máy tính có thể sử dụng sau khi ổ đĩa bị ngắt kết nối với máy tính. Mặt khác, bộ nhớ lưu trữ đề cập đến một ổ đĩa có bộ nhớ riêng và chứa dữ liệu mà máy tính có thể sử dụng sau khi ổ đĩa bị ngắt kết nối khỏi máy tính. Mặc dù nhiều ổ đĩa có nhãn cho biết ổ đó là bộ nhớ hay bộ nhớ chung, bạn vẫn nên kiểm tra. Nếu bạn mở ổ đĩa và tìm thấy ổ đĩa nhớ, bạn sẽ không thể sử dụng ổ đĩa đó với máy tính của mình. Ngoài ra, ổ lưu trữ dung lượng lớn thường có kích thước bằng ổ flash và rất dễ bị thất lạc. Do đó, điều quan trọng là phải có ổ lưu trữ thứ cấp để bạn có thể sử dụng các tệp của mình với máy tính sau khi ổ đĩa bị ngắt kết nối khỏi TV .

Mặc dù cổng chính xác có thể khó nắm bắt ngay cả sau khi nghiên cứu số kiểu máy, nhưng bạn có thể có thể mở ổ đĩa bằng cách tìm kiếm khóa bảo mật. Một số thiết bị sử dụng khóa bảo mật để ngăn người dùng trái phép truy cập vào nội dung của ổ đĩa. Nếu ổ đĩa của bạn sử dụng khóa bảo mật, bạn có thể cần phải vượt qua nó để truy cập vào ổ đĩa. Bỏ qua khóa bảo mật có thể mở thiết bị ở chế độ chỉ đọc. Ngoài ra, một số khóa bảo mật có thể yêu cầu mật khẩu để vượt qua. Nếu bạn không thể tìm thấy khóa bảo mật của ổ đĩa, bạn có thể phải bỏ qua để mở .

Cách mở usb trên tivi samsung - Hướng dẫn A-Z

Mặc dù một số TV Samsung có thể không hỗ trợ thiết bị USB, nhưng số lượng TV hỗ trợ ổ USB có thể ít. Ngay cả khi ổ đĩa của bạn hỗ trợ đúng cổng, TV có thể không hỗ trợ thiết bị. Ngoài ra, một số TV có thể hỗ trợ ổ USB nhưng không hỗ trợ tất cả các ổ. Ngay cả khi ổ đĩa của bạn hỗ trợ đúng cổng, ổ đĩa của bạn có thể không hoạt động với TV của bạn .

Cách mở usb trên tivi samsung - Hướng dẫn A-Z

Ngay cả khi thông qua khóa bảo mật, thiết bị sẽ mở ở chế độ đọc-ghi, thiết bị có thể không hoạt động chính xác với tài nguyên hạn chế của TV. Nếu ổ đĩa là ổ đĩa nhớ, bộ nhớ có thể bị đầy và ngăn bạn truy cập các tệp trong ổ đĩa của mình. Ngoài ra, một số khóa bảo mật ngăn bạn truy cập các tệp được bảo vệ bởi chương trình khác. Trong những trường hợp này, ngay cả khi bạn bỏ qua khóa bảo mật, ổ đĩa có thể không hoạt động chính xác.

Kết luận

Cách mở usb trên tivi samsung - Hướng dẫn A-Z

Mặc dù cổng chính xác có thể khó nắm bắt ngay cả sau khi nghiên cứu số kiểu máy, bạn vẫn có thể mở ổ đĩa bằng cách bỏ qua bảo mật Khóa. Ngoài ra, bạn có thể mở ổ đĩa bằng cách tìm kiếm khóa bảo mật. Tuy nhiên, cổng chính xác có thể khó nắm bắt ngay cả sau khi nghiên cứu số kiểu máy. Ngoài ra, một số TV Samsung có thể không hỗ trợ thiết bị USB. Ngay cả khi mở khóa bảo mật bằng cách mở thiết bị ở chế độ chỉ đọc, thiết bị có thể không hoạt động chính xác với tài nguyên hạn chế của TV. Ngay cả khi bạn mở ổ đĩa và tìm thấy ổ đĩa nhớ, bạn sẽ không thể sử dụng ổ đĩa đó với máy tính của mình. Ngoài ra, ổ lưu trữ dung lượng lớn thường có kích thước bằng ổ flash và rất dễ bị thất lạc. Vì vậy, điều quan trọng là phải có một ổ lưu trữ chung để bạn có thể sử dụng các tập tin của mình với máy tính sau khi ổ đĩa này bị ngắt kết nối với tivi.

Mong rằng bài viết trên đã mang lại đầy đủ thông tin cho KEYWORD: Cách mở usb trên tivi samsung. Nhằm mang đến những bài viết hữu ích, ngocrongdaichien.com luôn tích cực thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button