Iphone

Cách quay màn hình iphone 6s – Hướng dẫn A-Z

Bạn đang tìm kiếm thông tin về Cách quay màn hình iphone 6s? Trong bài viết này, ngocrongdaichien.com xin giới thiệu những thông tin hữu ích nhất về nó giúp bạn nắm bắt và hiểu rõ chỉ trong 5 phút.

Cách quay màn hình iphone 6s có khó không?

Screencast đã trở thành một cách phổ biến để chứng minh cách sử dụng phần mềm hoặc phần cứng. Screencast có thể được sử dụng để đào tạo, hướng dẫn và hướng dẫn. Ghi lại màn hình của bạn cho phép bạn chụp ảnh màn hình mà không cần phải sử dụng máy ảnh của điện thoại. Screencast rất hữu ích để trình bày các tính năng phần mềm và phần cứng cũng như giải quyết các vấn đề. Tuy nhiên, rất khó ghi lại video màn hình do điện thoại của bạn bị hạn chế về các tính năng. Bài viết này thảo luận về cách ghi lại màn hình của bạn và cách sử dụng nó.

Cách quay màn hình iphone 6s - Hướng dẫn A-Z

Hướng dẫn Cách quay màn hình iphone 6s

Micrô tích hợp hoạt động tốt hơn camera của iPhone để ghi âm. Micrô nằm ở cạnh dưới của điện thoại. Bạn có thể sử dụng micrô tích hợp để ghi âm trong quá trình sử dụng điện thoại bình thường. Micrô tích hợp cũng có thể được sử dụng để ghi âm trong quá trình xem phim và chơi game. Chất lượng của micrô tích hợp ở mức trung bình. Tuy nhiên, tính đơn giản và phổ biến của micrô tích hợp khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho các video truyền hình màn hình .

Cách quay màn hình iphone 6s - Hướng dẫn A-Z

Lưu ý khi Cách quay màn hình iphone 6s

Bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để ghi lại các thao tác trên màn hình thay vì giọng nói của bạn. Ứng dụng tốt nhất cho việc này là Screencast-O-Matic. Ứng dụng này cho phép bạn ghi lại màn hình và âm thanh micrô của điện thoại. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa các bản ghi âm và tạo một đoạn video màn hình chuyên nghiệp. Screencast-O-Matic là một ứng dụng trả phí. Nếu bạn chỉ có ý định sử dụng tính năng phát màn hình, thì một ứng dụng trả phí là một khoản chi phí có thể chấp nhận được .

Việc ghi lại màn hình của bạn có thể hữu ích khi ghi lại một vụ tai nạn hoặc hiện trường vụ án. Nếu bạn có liên quan đến một vụ tai nạn và cần cung cấp bằng chứng, bạn có thể sử dụng các đoạn phim truyền hình để chứng minh điều gì đã xảy ra. Bạn cũng có thể sử dụng video màn hình để trình bày cách giải quyết các vấn đề khác nhau. Những đoạn phim này có thể hữu ích khi nói chuyện với thợ cơ khí hoặc kỹ thuật viên máy tính. Ghi lại màn hình của bạn cũng có thể hữu ích khi ghi lại tiến trình của con bạn ở trường. Nó có thể được sử dụng để hướng dẫn cách làm bài tập về nhà, luyện tập một môn thể thao hoặc chuẩn bị cho bài kiểm tra .

Cách quay màn hình iphone 6s - Hướng dẫn A-Z

Micrô tích hợp không phù hợp để quay video do tiếng ồn xung quanh. Điều này là do micrô nằm ở cạnh dưới của điện thoại. Điều này có nghĩa là có tiếng ồn xung quanh từ động cơ của điện thoại và các bộ phận chuyển động khác. Ngoài ra, cũng có tiếng ồn xung quanh từ những người khác trong vùng lân cận của bạn. Điều này làm cho các bản ghi video của bạn không đáng tin cậy và gây mất tập trung. Bạn nên sử dụng ứng dụng ghi lại các thao tác trên màn hình thay vì giọng nói của bạn .

Bạn có thể sử dụng thiết bị bên ngoài để ghi lại giọng nói của mình thay vì sử dụng micrô tích hợp. Điều này là do điện thoại của bạn được tích hợp micrô. Bạn có thể sử dụng tai nghe có micrô hoặc kính chắn gió để giảm tiếng ồn xung quanh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tai nghe Bluetooth không dây. Bạn cũng có thể sử dụng micrô không dây để có kết quả tốt hơn. Điều này là do bạn không bị nhiễu xung quanh và có thể rời rạc hơn .

Ghi lại màn hình của bạn có thể hữu ích khi ghi lại một vụ tai nạn hoặc hiện trường vụ án. Nếu bạn có liên quan đến một vụ tai nạn và cần cung cấp bằng chứng, bạn có thể sử dụng các đoạn phim truyền hình để chứng minh điều gì đã xảy ra. Bạn cũng có thể sử dụng video màn hình để trình bày cách giải quyết các vấn đề khác nhau. Những đoạn phim này có thể hữu ích khi nói chuyện với thợ cơ khí hoặc kỹ thuật viên máy tính. Ghi lại màn hình của bạn cũng có thể hữu ích khi ghi lại tiến trình của con bạn ở trường. Nó có thể được sử dụng để hướng dẫn cách làm bài tập về nhà, luyện tập một môn thể thao hoặc chuẩn bị cho một bài kiểm tra.

Kết luận

Video truyền hình rất hữu ích để trình bày các tính năng phần mềm và phần cứng cũng như giải quyết các vấn đề. Tuy nhiên, việc ghi lại màn hình của bạn rất khó khăn do các tính năng hạn chế của điện thoại. Micrô tích hợp là lựa chọn tốt nhất cho các video truyền hình do tính đơn giản và phổ biến của nó. Tuy nhiên, micrô tích hợp có chất lượng kém và tiếng ồn xung quanh. Bạn nên sử dụng một ứng dụng để ghi lại màn hình thay vì giọng nói của mình. Bạn cũng nên sử dụng thiết bị bên ngoài để ghi âm giọng nói của mình và giảm tiếng ồn xung quanh. Screencast rất hữu ích cho người dùng máy tính và có thể cải thiện danh tiếng của bạn.

Mong rằng bài viết trên đã mang lại đầy đủ thông tin cho KEYWORD: Cách quay màn hình iphone 6s. Nhằm mang đến những bài viết hữu ích, ngocrongdaichien.com luôn tích cực thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button