Thủ thuật máy tính

Lỗi không vào được google chrome trên máy tính – Cách khắc phục

ngocrongdaichien.com xin tổng hợp thông tin đầy đủ về [Lỗi không vào được google chrome trên máy tính] giúp các bạn có thể nhanh chóng hiểu và có thể áp dụng thực tế nhanh nhất.

Đôi nét về Lỗi không vào được google chrome trên máy tính

Chrome là trình duyệt web do Google phát triển và là trình duyệt phổ biến nhất. Tuy nhiên, các lỗi với chrome có thể gây khó chịu và có thể ảnh hưởng tiêu cực đến máy tính và năng suất của bạn. Bài báo này cung cấp quy trình từng bước để sửa lỗi chrome.

Lỗi không vào được google chrome trên máy tính - Cách khắc phục

Hướng dẫn cách khắc phục Lỗi không vào được google chrome trên máy tính

Cờ chrome: outline-platform có thể được sử dụng để sửa lỗi với chrome. Cờ này thường được đặt tự động nhưng có thể cần được bật theo cách thủ công bằng cách thay đổi cài đặt đăng ký sau:

Lỗi không vào được google chrome trên máy tính - Cách khắc phục

Lưu ý khi Lỗi không vào được google chrome trên máy tính

HKEY_LOCAL_MACHINE Software Microsoft Windows NT CurrentVersion Parkoch Settings

Lỗi không vào được google chrome trên máy tính - Cách khắc phục

Để đặt cờ này, hãy nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trong mục Registry và chọn New – Key. Nhập chrome làm tên của khóa mới, sau đó nhấp đúp vào trường văn bản ‘Giá trị’ và nhập ‘chrome’ mà không có dấu ngoặc kép. Bây giờ, hãy đặt giá trị ‘Dữ liệu’ hoặc ‘Giá trị chuỗi’ thành ‘chrome: outline-platform’. Cài đặt này hướng dẫn Chrome không sử dụng đường viền khi hiển thị trang, điều này sẽ khắc phục mọi sự cố với nội dung bị cắt .

Lỗi không vào được google chrome trên máy tính - Cách khắc phục

Đóng tất cả các phiên bản chrome và khởi động lại máy tính trước khi chạy bản sửa lỗi. Quá trình này sẽ đóng tất cả các quy trình của Chrome và khởi động lại máy tính của bạn để bạn bắt đầu mới với trải nghiệm Chrome không có lỗi. Một số người dùng đã báo cáo thành công bằng cách khôi phục cài đặt gốc trên thiết bị của họ thay vì khởi động lại máy tính của họ. Tuy nhiên, phương pháp này không phải lúc nào cũng hiệu quả. Nếu việc đặt lại thiết bị theo cách thủ công không khắc phục được sự cố, bạn có thể cần phải cài đặt lại Chrome để điều đó có hiệu lực .

Lỗi không vào được google chrome trên máy tính - Cách khắc phục

Có thể cần cài đặt lại Chrome để khắc phục hoàn toàn lỗi. Điều này là do các ứng dụng Chrome đôi khi có thể gặp sự cố với các bản cập nhật hoặc các thay đổi khác đối với hệ điều hành có thể gây ra lỗi. Nếu bạn không thể cài đặt Chrome đúng cách hoặc gặp sự cố khi cập nhật Chrome, bạn có thể cần phải cài đặt lại Chrome trên máy tính của mình. Cách tốt nhất để cài đặt lại Chrome là thông qua ứng dụng Cửa hàng Play của Google trên thiết bị Android hoặc thông qua Cửa hàng Windows trên máy tính Windows 10 .

Lỗi không vào được google chrome trên máy tính - Cách khắc phục

Trên một số hệ thống, như máy tính xách tay, Chrome có thể không hoạt động bình thường ngay cả khi bạn đã thử các giải pháp trên và đã cài đặt lại nó thành công. Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên trao đổi với kỹ thuật viên để họ có thể chẩn đoán sự cố của bạn và đề xuất các bản sửa lỗi.

Kết luận

Chrome đã được chứng minh là một trong những chương trình phổ biến nhất trên máy tính hiện nay. Tuy nhiên, các lỗi với chrome có thể gây khó chịu và khiến nhiều người đau đầu khi cố gắng sử dụng máy tính của bạn. May mắn thay, có một số giải pháp có sẵn để bạn không phải đối phó với những lỗi này nữa! Tất cả những gì bạn phải làm là thực hiện theo từng giải pháp sau để đảm bảo rằng bạn có trải nghiệm không có sự cố với Chrome trên máy tính của mình! Để tìm hiểu thêm về cách Chrome hoạt động, hãy xem video này từ TechFacts!

Để tìm kiếm và tổng hợp đầy đủ thông tin TỪ KHÓA: Lỗi không vào được google chrome trên máy tính, ngocrongdaichien.com luôn chủ động, tích cực thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button