Iphone

[Top 5] Cách check iphone chính hãng

ngocrongdaichien.com xin tổng hợp thông tin đầy đủ về [Cách check iphone chính hãng] giúp các bạn có thể nhanh chóng hiểu và có thể áp dụng thực tế nhanh nhất.

Giới thiệu Cách check iphone chính hãng

IPhone là một điện thoại thông minh phổ biến do các tính năng tiên tiến và kiểu dáng đẹp. Thật không may, iPhone cũng là mục tiêu của những kẻ làm giả. Số sê-ri là một số được tìm thấy trên hầu hết các thiết bị điện tử. Nó được sử dụng để xác định thiết bị trong quá trình sản xuất và bán lẻ. Có nhiều cách khác nhau để kiểm tra số sê-ri của iPhone. Số này có thể được sử dụng để xác minh tính xác thực của thiết bị. Biết cách kiểm tra số sê-ri của iPhone sẽ giúp bạn tránh mua phải hàng giả dễ dàng hơn.

[Top 5] Cách check iphone chính hãng

Cách check iphone chính hãng cần lưu ý điều gì?

Số sê-ri nằm trên hộp đựng iPhone. Con số này phải hiển thị khi thiết bị được bán lần đầu tiên. Nó cũng phải được khắc hoặc in trên chính thiết bị để xác thực. Số sê-ri cũng có thể được tìm thấy trên bao bì, hướng dẫn sử dụng và thẻ bảo hành của iPhone. Bất kỳ một trong những nguồn này đều có thể được sử dụng để nhanh chóng xác nhận iPhone có phải là chính hãng hay không. Tuy nhiên, có nhiều cách khác để kiểm tra số sê-ri của iPhone. Một cách là kết nối nó với máy tính và chạy một chương trình phần mềm. Thông tin chẩn đoán này sẽ tiết lộ số sê-ri duy nhất của nó. Cách cuối cùng là sử dụng một công cụ đặc biệt cho phép người dùng đọc số sê-ri trực tiếp trên iPhone .

[Top 5] Cách check iphone chính hãng

Hướng dẫn xử lý Cách check iphone chính hãng

iPhone có ba số sê-ri; hai là bên trong và một là bên ngoài. Số sê-ri đầu tiên nằm trên hộp chứa thiết bị khi nó được bán lần đầu tiên. Số sê-ri này phải hiển thị khi thiết bị được bán lần đầu tiên để người mua có thể xác minh tính xác thực của thiết bị. Số sê-ri thứ hai nằm trong thông tin chẩn đoán của điện thoại. Số này xác định từng điện thoại riêng lẻ trong quá trình sản xuất và bán lẻ. Nó ẩn nhưng có thể được truy cập bằng phần mềm hoặc công cụ của bên thứ ba. Số sê-ri cuối cùng cũng có thể được tìm thấy theo cách này. Nó được dán trên một nhãn dính bên dưới nắp lưng của mỗi chiếc iPhone; nó chỉ hiển thị khi lấy khay pin ra. Bằng cách sử dụng nhãn này, người dùng có thể dễ dàng xem điện thoại của họ có bị can thiệp vì nó vẫn còn mới hay không .

[Top 5] Cách check iphone chính hãng

Có nhiều cách khác nhau để kiểm tra số sê-ri của iPhone, nhưng một số cách có thể không phù hợp với bạn tùy thuộc vào vị trí của bạn. và mức độ hiểu biết của bạn về công nghệ với các thiết bị của mình. Rất may, Apple đã cung cấp một số mẹo đơn giản có thể giúp bạn xác minh tính xác thực của thiết bị bất kể tình trạng hiện tại của bạn như thế nào:

[Top 5] Cách check iphone chính hãng

Một cách là kết nối thiết bị với máy tính và chạy chương trình phần mềm. Thông tin chẩn đoán này sẽ tiết lộ số sê-ri duy nhất của nó. Cách cuối cùng là sử dụng một công cụ đặc biệt cho phép người dùng đọc số sê-ri trực tiếp trên iPhone

[Top 5] Cách check iphone chính hãng

Cách đầu tiên chỉ nên được sử dụng nếu bạn không thể cài đặt phần mềm của bên thứ ba trên máy tính của mình; nếu vậy, hãy sử dụng phương pháp thứ hai này thay thế nếu bạn có quyền truy cập vào một trong những công cụ này

[Top 5] Cách check iphone chính hãng

Cách đầu tiên chỉ nên được sử dụng nếu bạn không thể kết nối điện thoại với máy tính của mình; nếu vậy, hãy sử dụng phương pháp thứ hai này thay thế nếu bạn có quyền truy cập vào một trong những công cụ này

Kết luận

Có nhiều phương pháp để kiểm tra số sê-ri của iPhone, nhưng không phải lúc nào cũng có quyền truy cập vào tất cả các phương pháp cho tất cả mọi người sống ở các các khu vực trên thế giới. Tuy nhiên, biết cách kiểm tra số sê-ri của iPhone có thể giúp tránh mua phải hàng giả từ những người bán không trung thực, những người có thể giả mạo thiết bị của họ sau khi bán lần đầu. Biết cách xác minh tính xác thực của iPhone chưa bao giờ dễ dàng hơn thế nhờ công nghệ!

Để tìm kiếm và tổng hợp đầy đủ thông tin TỪ KHÓA: Cách check iphone chính hãng, ngocrongdaichien.com luôn chủ động, tích cực thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button