Iphone

[Top 5] Cách kiểm tra dung lượng 4g mobi trên iphone

ngocrongdaichien.com xin tổng hợp thông tin đầy đủ về [Cách kiểm tra dung lượng 4g mobi trên iphone] giúp các bạn có thể nhanh chóng hiểu và có thể áp dụng thực tế nhanh nhất.

Giới thiệu Cách kiểm tra dung lượng 4g mobi trên iphone

Dữ liệu di động là một khía cạnh quan trọng của cuộc sống hiện đại. Nó cho phép người dùng truy cập internet và truyền phát nội dung khi ở xa nhà, nơi làm việc hoặc điểm phát WiFi gần nhất. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến dữ liệu di động, chẳng hạn như cường độ tín hiệu, nhà cung cấp dịch vụ và thiết bị. Một số người có thể không biết cách kiểm tra mức sử dụng dữ liệu di động 4G của họ. Đây là lý do tại sao nhiều người không biết thực tế là việc sử dụng dữ liệu di động của họ được hiển thị trong cài đặt. Biết thông tin này có thể giúp người dùng hiểu cách sử dụng dữ liệu của họ hiệu quả hơn.

[Top 5] Cách kiểm tra dung lượng 4g mobi trên iphone

Cách kiểm tra dung lượng 4g mobi trên iphone cần lưu ý điều gì?

Để xem mức sử dụng dữ liệu di động trên iPhone, bạn có thể đi tới Cài đặt> Mạng di động> Sử dụng dữ liệu. Điều này sẽ cho bạn biết bạn đã sử dụng bao nhiêu dữ liệu trong tháng hiện tại. Bạn cũng sẽ thấy mức sử dụng của mình cho mỗi ngày trong tháng. Nếu bạn muốn xem lịch sử của mình, hãy đi tới Cài đặt> Di động và chọn ‘Hiển thị Sử dụng Dữ liệu Di động’ trong Dữ liệu Di động. Điều này sẽ cho bạn biết bạn đã sử dụng bao nhiêu dữ liệu trong lịch sử tài khoản của mình. Bạn cũng có thể kiểm tra cường độ tín hiệu 4G của mình bằng cách đi tới Cài đặt> Chung> Giới thiệu> Mạng và chọn ‘Mạng’. Bạn có thể xem tổng quan nhanh về hiệu suất mạng của mình bằng cách chọn các thanh bên cạnh ‘4G’ .

[Top 5] Cách kiểm tra dung lượng 4g mobi trên iphone

Hướng dẫn xử lý Cách kiểm tra dung lượng 4g mobi trên iphone

Để xem dữ liệu di động 4G trên điện thoại Android, hãy khởi chạy ứng dụng Cài đặt và nhấn vào ‘Di động’. Bạn sẽ thấy danh sách các tùy chọn cho nhà cung cấp dịch vụ, cường độ tín hiệu và hơn thế nữa. Chọn ‘4G’ trong Mạng di động để xem mức sử dụng hiện tại của bạn. Nếu bạn muốn xem lịch sử sử dụng, hãy nhấn vào ‘Thêm’ ở cuối màn hình và chọn ‘7 ngày qua’ trong Lịch sử sử dụng dữ liệu di động. Bạn cũng có thể xem cường độ tín hiệu của mình bằng cách đi tới Cài đặt> Kết nối> Mạng di động và chọn ‘Quét’. Tín hiệu của bạn sẽ được hiển thị bên cạnh tên nhà cung cấp dịch vụ của bạn dưới cường độ tín hiệu 4G .

[Top 5] Cách kiểm tra dung lượng 4g mobi trên iphone

Một số người không biết rằng họ có quyền truy cập vào tín hiệu 4G trong khu vực của họ. Nếu trường hợp này xảy ra với bạn, bạn có thể không biết vì không có sự khác biệt giữa tín hiệu 3G và 4G ở hầu hết các khu vực. Tất cả các tín hiệu chỉ là một vài độ trên hoặc dưới 0 trên biểu đồ quang phổ. 3G thường được sử dụng ở các vùng nông thôn, nơi không có tháp điện thoại di động hoặc quá đắt đối với hầu hết mọi người để sử dụng chúng thường xuyên. Trong những trường hợp này, chỉ một số người sẽ có quyền truy cập vào tín hiệu 4G thay vì tín hiệu 3G cho hầu hết các thiết bị và nhà cung cấp dịch vụ .

[Top 5] Cách kiểm tra dung lượng 4g mobi trên iphone

Những người khác không thể xem tín hiệu của họ vì một số nhà cung cấp dịch vụ di động không hỗ trợ hiển thị tín hiệu trên thiết bị iOS hoặc không hiển thị nó trên tất cả các thiết bị iOS. Ví dụ: AT&T không hiển thị cường độ tín hiệu 4G trên iPhone có phiên bản iOS cũ hơn. Điều này là do Apple quyết định ẩn một số tính năng nhất định để chúng không bị người dùng vô tình kích hoạt khi họ nghĩ rằng họ đang làm việc khác. Nếu trường hợp này xảy ra với bạn, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn và tìm hiểu phiên bản iOS mà thiết bị của bạn sử dụng để họ có thể triển khai nó trong hệ thống của họ một cách dễ dàng.

Kết luận

[Top 5] Cách kiểm tra dung lượng 4g mobi trên iphone

Sử dụng dữ liệu di động là điều cần thiết cho cuộc sống hiện đại vì nó cho phép chúng ta truy cập Internet và phát trực tuyến nội dung khi ở xa nhà, nơi làm việc hoặc điểm phát sóng WiFi gần nhất. Biết cách kiểm tra việc sử dụng dữ liệu di động của chúng tôi có thể giúp chúng tôi hiểu cách chúng tôi đang sử dụng dữ liệu của mình và giúp chúng tôi bảo quản dữ liệu đó hiệu quả hơn. Biết khi nào chúng ta đang sử dụng quá nhiều dữ liệu có nghĩa là chúng ta có thể tránh phải trả phí quá mức hoặc chuyển sang các gói rẻ hơn nếu chúng ta thấy mình cần nhiều GB hơn dự kiến. Nhìn chung, biết cách kiểm tra mức sử dụng dữ liệu di động của chúng tôi là thông tin hữu ích mà mọi người nên biết để họ có thể sử dụng dữ liệu của mình hiệu quả hơn.

Để tìm kiếm và tổng hợp đầy đủ thông tin TỪ KHÓA: Cách kiểm tra dung lượng 4g mobi trên iphone, ngocrongdaichien.com luôn chủ động, tích cực thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button