Iphone

[Top 5] Cách tìm iphone bị mất khi ngoại tuyến

ngocrongdaichien.com xin tổng hợp thông tin đầy đủ về [Cách tìm iphone bị mất khi ngoại tuyến] giúp các bạn có thể nhanh chóng hiểu và có thể áp dụng thực tế nhanh nhất.

Giới thiệu Cách tìm iphone bị mất khi ngoại tuyến

Hãy tưởng tượng bạn bị mất iPhone do một thảm họa. Bạn có thể tưởng tượng cảm giác hoảng sợ mà bạn sẽ cảm thấy nếu mất tất cả dữ liệu quan trọng của mình. Bạn sẽ muốn tìm lại thiết bị bị mất của mình ngay lập tức. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một thiết bị bị mất có thể khó khăn và tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, trong thế giới hiện đại này, công nghệ giúp mọi người dễ dàng tìm thấy thiết bị bị thất lạc của mình. Có một số cách để khôi phục iPhone bị mất hoặc bị đánh cắp; bạn chỉ cần biết nơi để tìm.

[Top 5] Cách tìm iphone bị mất khi ngoại tuyến

Hướng dẫn xử lý Cách tìm iphone bị mất khi ngoại tuyến

Cách dễ nhất để tìm iPhone bị mất hoặc bị đánh cắp là sử dụng ứng dụng “tìm điện thoại của tôi”. Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng định vị thiết bị của mình trên bản đồ và thậm chí khóa thiết bị để không ai có thể sử dụng. Ứng dụng này rất hữu ích khi bạn đặt điện thoại thất lạc và cần nhanh chóng tìm thấy nó. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để thiết lập cảnh báo để bạn sẽ được thông báo nếu ai đó cố gắng tìm thiết bị của bạn. Nếu bạn đã bật dịch vụ định vị cho thiết bị của mình, ứng dụng sẽ sử dụng tọa độ GPS để hiển thị vị trí thiết bị của bạn hiện đang ở đâu .

Cách tìm iphone bị mất khi ngoại tuyến cần lưu ý điều gì?

Một cách khác để tìm iPhone bị mất hoặc bị đánh cắp là sử dụng phần mềm pháp y của bên thứ ba như thám tử iCloud. Phần mềm này cho phép bạn truy cập dữ liệu của thiết bị di động để bạn có thể tìm kiếm các thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp. Tất cả các phần mềm pháp y hoạt động theo cùng một cách; họ quét dữ liệu của điện thoại và cung cấp cho người dùng danh sách các tệp mà họ nên xem lại. Bằng cách đó, họ có thể tìm hiểu xem thiết bị di động có được kết nối với bất kỳ mạng và ứng dụng trái phép nào hay không. Sau đó, người dùng xem xét kết quả và bắt đầu thực hiện các tùy chọn của mình. Người dùng có thể chọn xóa thiết bị di động và bắt đầu lại thiết bị mới hoặc liên hệ với các cơ quan chức năng .

Một số người thích sử dụng ứng dụng hơn phần mềm pháp y của bên thứ ba vì nó dễ sử dụng hơn. Nếu ai đó bị mất điện thoại nhưng biết sử dụng iPhone, có những ứng dụng dành cho họ. Lost Mode là một trong những ứng dụng giúp người dùng dễ dàng khóa điện thoại của họ để không ai khác có thể sử dụng chúng. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng bốn tùy chọn như cách khóa điện thoại của họ – mã pin, hình mở khóa, thời gian chờ hoặc khóa mật mã. Lost Mode cũng có khả năng theo dõi các thiết bị bị mất để người dùng biết điện thoại của họ ở đâu mọi lúc .

Mặt khác, việc sử dụng ứng dụng “tìm điện thoại của tôi” có thể quá phức tạp đối với một số người vì họ không hiểu làm thế nào nó hoạt động. Ví dụ: ứng dụng yêu cầu nhiều pin vì nó sử dụng tín hiệu GPS. Nếu ai đó đánh mất điện thoại của mình và quên nơi họ đặt nó, ứng dụng này có thể không hoạt động khi họ thử tìm lại .

Phần mềm pháp y của bên thứ ba như thám tử iCloud có thể quá đắt đối với một số người vì họ có thể chỉ cần một công cụ tìm kiếm cơ bản thay vì một công cụ pháp y nâng cao. Ngoài ra, một số người có thể không muốn trả tiền cho phần mềm của bên thứ ba đắt tiền vì họ chỉ có thể sử dụng các công cụ trực tuyến miễn phí thay vì trả tiền cho các ứng dụng này .

Một vấn đề khác khi sử dụng phần mềm pháp y của bên thứ ba là một số thiết bị di động có thể không có đủ dữ liệu trên chúng khi sử dụng công cụ phần mềm này. Do sự cố này, một số thiết bị di động có thể không có đủ thông tin về chúng khi sử dụng loại công cụ phần mềm này. Nếu ai đó làm mất điện thoại của mình nhưng vẫn nhớ nơi họ đặt nó, họ vẫn cần sự trợ giúp của cơ quan chức năng do vấn đề này .

Khi tìm kiếm thiết bị bị mất bằng phần mềm pháp y của bên thứ ba, một số người cảm thấy không thoải mái khi liên hệ với cảnh sát vì họ không biết luật địa phương của họ về quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu. Do mối lo ngại này, một số người thích tự mình nghiên cứu thay vì liên hệ với các cơ quan thực thi pháp luật trước.

Kết luận

Mặc dù có nhiều cách khác nhau để tìm thiết bị di động bị mất, nhưng biết cách có thể giúp việc tìm kiếm dễ dàng hơn nhiều so với những gì trước đây nghĩ. . Khi tìm kiếm thiết bị bị mất bằng phần mềm pháp y của bên thứ ba như thám tử iCloud, một số người thích sử dụng công cụ tìm kiếm nâng cao hơn công cụ tìm kiếm ứng dụng dễ dàng như ứng dụng “tìm điện thoại của tôi” Tìm kiếm thiết bị bị mất bằng phần mềm pháp y của bên thứ ba như thám tử iCloud hiệu quả hơn so với việc sử dụng các ứng dụng dễ dàng vì nó thu thập nhiều dữ liệu hơn từ thiết bị di động so với các ứng dụng so với các ứng dụng đối ứng đơn giản hơn được các nhà điều tra sử dụng trong các cuộc điều tra riêng tư – Detective Investigations International Ltd

Để tìm kiếm và tổng hợp đầy đủ thông tin TỪ KHÓA: Cách tìm iphone bị mất khi ngoại tuyến, ngocrongdaichien.com luôn chủ động, tích cực thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button